Home >> Tin vịt: Phụ nữ và sự ngụy trang
Friday, May 8, 2015 - 10:43

Tạp chí Secretos de la Mujer của Tây Ban Nha đã viết: “Phụ nữ là những sinh vật có khả năng đánh lừa đối phương giỏi nhất trên thế giới. Họ chỉ cần “ngụy trang” bằng lớp son phấn một chút đã làm mờ mắt biết bao đàn ông, đó là còn chưa kể đến hàng loạt kỹ năng sử dụng “hàng giả” để dễ dàng thay đổi số đo 3 vòng. Nói tóm lại, phụ nữ có thể đánh lừa bất kỳ người đàn ông nào nếu anh ta yêu cô ấy và nếu cô ấy muốn”.

Hôn là im!
Với câu hỏi: Tại sao hầu hết đàn ông lịch thiệp trên thế giới đều thích hôn phụ nữ? Các nhà nghiên cứu tâm lý học ở Viện Sinh Học INSB nước Pháp lý giải rằng: Vì hôn là phương pháp lịch sự nhất khiến những người phụ nữ ngừng nói! Có lẽ đây là một trong những lý giải thú vị nhất cho hành động mà lâu nay người ta vốn coi là bản năng của đàn ông.

Tai nạn từ miệng
Hôm qua, một vụ tai nạn do điện giật thương tâm dẫn tới bỏng toàn thân đã xẩy ra ở làng Gongrong, phía tây thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Nạn nhân là bà Wu Wen, một phụ nữ ngoài 40 tuổi. Cảnh sát địa phương cho hay, khi bị điện giật bà Wu Wen đã hét lên khá to và ông chồng của bà đã nghe thấy nhưng không vào cứu. Khi cảnh sát thẩm vấn chuyện này thì ông chồng đã giải thích “hồn nhiên” rằng: Vợ tôi vẫn thường xuyên hét lên như vậy trong nhà.

Có cho kẹo cũng không dám
Nhà máy kẹo Riegelein của Đức đã có một sáng kiến rất thú vị để phòng chống nạn “ăn vụng kẹo” của công nhân sản xuất, họ cho tất cả những công nhân mới tuyển vào ăn xả láng trong vòng 2 tuần đầu, thậm chí ai không ăn được còn bị ép ăn. Khiến sau đó các công nhân chỉ cần nhìn thấy kẹo là ngán tới tận cổ, chẳng bao giờ đụng đến nữa. Không những thế, ban lãnh đạo nhà máy còn ưu tiên bố trí các quản đốc phân xưởng là những người mắc chứng tiểu đường cho chắc ăn.

Cua gái phải có tiêu chí
Theo tạp chí La Vida Cotidiana (Tây Ban Nha): Trước khi bắt tay vào việc chinh phục một cô gái nào đó bạn cần đặt ra một tiêu chí quan trọng nhất, đó là nàng phải có rất nhiều người theo đuổi. Tất nhiên bạn đừng cố nghĩ rằng có nhiều người theo đuổi thì hẳn vì cô ấy quá xinh đẹp, dịu dàng, duyên dáng, giỏi nữ công gia chánh hay có khả năng giường chiếu tốt…v.v… mà bởi là nếu chẳng may cô ấy không hề có được những điều đó thì bạn cũng sẽ được an ủi đôi phần rằng là: Bạn không phải là người duy nhất bị lừa!

Theo Cử Tạ (Danviet.vn