Home >> Tiếp viên bị tố ăn trộm tiền hành khách
Wednesday, September 16, 2015 - 15:33

Các thành viên phi hành đoàn hiện đang bị điều tra sau vụ việc hành khách trên chuyến bay của Cebu Pacific tố bi mất trộm tiền. Ảnh: Shanghaiist

Theo những thông tin mà truyền thông Trung Quốc đăng tải trên mạng xã hội, ba hành khách trên chuyến bay của hãng Cebu Pacific đã phàn nàn rằng họ bị mất tiền khi chiếc máy bay của hãng này cất cánh từ sân bay quốc tế Kalibo, thủ phủ của tỉnh Aklan ở Philippines, tới sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, hôm 11/8. Tổng số tiền bị lấy đi là 8.000 nhân dân tệ (hơn 1.200 USD). 

Sau khi nhận được thông tin này, giới chức đã đổ lên chuyến bay và tìm lại được số tiền bị lấy trộm. Một nam tiếp viên được cho là đã cố trốn tội bằng cách đổ những tờ tiền này vào bồn cầu và giật nước. Cảnh sát cũng tìm thấy một số tờ tiền ướt sũng bị nhét trong thùng đựng rác nhà vệ sinh trên máy bay. 

Theo Shanghaiist, hành khách đi máy bay còn cho rằng các thành viên phi hành đoàn đã cùng âm mưu thực hiện vụ trộm tiền trên. 

Michelle Fojas, Giám đốc truyền thông của Tập đoàn hàng không Cebu Pacific, hãng hàng không giá rẻ của Philippines, sau đó nói rằng "chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ trộm tiền" trên chuyến bay tới Trung Quốc và hiện tiến hành một cuộc "điều tra kỹ lưỡng" về vụ việc này. 

Tiếp viên nam nghi là người tiến hành vụ trộm tiền đã tạm thời bị đình chỉ và toàn bộ các thành viên thuộc phi hành đoàn trên chuyến bay đó cũng bị đặt vào tình trạng "nghỉ phép và không bay" trong khi cuộc điều tra được tiến hành. 

nguồn: ngoisao.net