Home >> OTT của Viettel đã vượt mốc 1 triệu người dùng, ra mắt tại Haiti
Tuesday, September 15, 2015 - 19:03

Đây chưa phải là con số lớn nhưng việc cán mốc nhanh 1 triệu người dùng trong bối cảnh ai cũng đã dùng OTT cho thấy dấu hiệu rất khả quan của OTT nội này.

Ra mắt vào cuối tháng 4/2015, Mocha nhận được sự chú ý của giới công nghệ vì đây là ứng dụng của Viettel - nhà mạng đang dẫn đầu thị trường viễn thông tại Việt Nam.

Ứng dụng mới này được đánh giá cao ở sự khác biệt với hàng loạt tính năng mà các OTT khác trên thị trường không có như: SMS Out, Voice Sticker, Chuyển tiền…

Cận cảnh giao diện Mocha

Đặc biệt, với tính năng cùng nghe nhạc khi chat và làm quen bạn mới, Mocha đã vẽ cho mình một con đường đi mới, thoát khỏi tính năng truyền thống của OTT và tạo ra một xu hướng mới trong giới trẻ.

Ngoài ra, voice sticker với các giọng nói và nội dung rất 'lạ', OTT này cũng mở rộng khái niệm sticker để đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Được biết ngoài Việt Nam, Mocha đang tiến mạnh ra thị trường nước ngoài. Ngày 12/9 vừa qua, ứng dụng này đã ra mắt tại Haiti với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của nước này.

Mocha vừa chính thức ra mắt tại Haiti hôm 13/9 theo giờ Việt Nam

Tiếp sau Haiti, dự kiến Mocha sẽ được đưa vào thị trường Mỹ. Hiện tại, Mocha đã cho phép đăng ký sử dụng ở gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chính vì vậy, OTT này đã tích hợp ngay tính năng translate để hỗ trợ người dùng với trên 90 ngôn ngữ. 

Người dùng smartphone ở bất kỳ mạng nào trên toàn cầu đều dùng được Mocha

Ra đời sau, cạnh tranh với các đối thủ đã có lượng người dùng lớn như Zalo, Viber, Facebook Messenger nhưng Mocha tỏ ra rất sáng tạo, liên tục cập nhật sản phẩm với những tính năng chưa từng có.

Hiện ứng dụng đã lọt vào Top ứng dụng yêu thích trên Apple Store và Google Play, Windows Store. 

nguồn: tinngan