Error message

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; panels_cache_object has a deprecated constructor in require_once() (line 133 of /home/admin/web/tinnhanhngaymoi.com/public_html/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor in include_once() (line 3493 of /home/admin/web/tinnhanhngaymoi.com/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor in require_once() (line 133 of /home/admin/web/tinnhanhngaymoi.com/public_html/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
Home >> Những bí mật của đàn ông có thể khiến phụ nữ 'chết đứng'
Wednesday, October 7, 2015 - 09:25

1. Đàn ông đôi khi giấu kín tên cô bạn gái học cùng hồi cấp ba như một 'khoảng trời riêng'. Họ làm như vậy đơn giản vì không muốn phiền toái, không muốn người bạn đời suy nghĩ, lo lắng.

2. Đàn ông có thể giả vờ đạt đến điểm cực khoái để đánh lừa bạn tình.

Lý do duy nhất cho vấn đề đó là họ không thể nào điều khiển được 'của quý' của mình. Có thể là do tâm lý chưa được tốt đã ảnh hưởng đến họ.

Họ sẽ cảm thấy không được cực khoái hết mức khi quan hệ nhưng vẫn cố tỏ ra hợp tác để người phụ nữ của họ không bị cụt hứng. Điều này đa số phụ nữ đã không biết. 

Ảnh minh họa

3. Đàn ông cũng 'đến ngày' như chị em. Điều này có thể khiến ai đó hồ nghi nhưng sự thực thể trạng của đàn ông thay đổi theo chu kỳ mỗi tháng.

Dù không đến nỗi có các triệu chứng 'bi đát' như chị em nhưng có những khoảng thời gian trong tháng đàn ông trở nên rất khó chịu.

4. Đàn ông không phải lúc nào cũng thích phụ nữ quá điệu đà. Một chiếc quần soóc - áo phông cho một buổi tối ngoài trời, xem phim hay đi dạo là những thứ mà đàn ông muốn. Họ muốn bạn tự tin với vẻ ngoài của chính bạn và điều đó cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn. 

5. Không phải lúc nào đàn ông cũng muốn tỏ ra mạnh mẽ. Có thể đàn ông rất thường thích tỏ ra từng trải và cứng rắn. Họ làm rất nhiều việc để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nhưng ngoài những thời điểm đó ra, đàn ông thực sự cần người hỗ trợ họ.

Trong một mối quan hệ, đàn ông cũng có thể cảm thấy lo lắng và bất ổn như chị em phụ nữ. Sẽ thật đáng quý nếu người phụ nữ hỗ trợ cho cảm xúc của anh ấy.

nguồn: tinngan.vn