Home >> Ngọc Trinh đấu giá được gần 19 tỷ đồng siêu sim làm từ thiện
Monday, January 16, 2017 - 09:15

Buổi đấu giá sim số với mục đích từ thiện do Ngọc Trinh tổ chức quy tụ khoảng 70 người trong giới doanh nhân và những người bạn thân thiết của cô. Người thắng đấu giá số điện thoại này là một nữ doanh nhân trung niên, với số tiền 18.688.000.000 đồng. 

ngoc-trinh-ban-dau-gia-sieu-sim
Ngọc Trinh (phải) bên người thắng đấu giá 

<> Uẩn khúc không lời giải giữa Mỹ Tâm và đồng nghiệp
Người chiến thắng đề nghị giữ kín danh tính và đeo mặt nạ khi lên nhận tấm séc tượng trưng do Ngọc Trinh trao tặng. Sau khi trao sim, Ngọc Trinh cũng công bố món quà lưu niệm cô dành cho người chiến thắng là một chiếc điện thoại hạng sang, có giá thấp nhất từ 100 triệu đồng đến hàng tỷ đồng, dòng dành cho giới thượng lưu. 

 

nguoi-ve-nha-trong-buoi-ban-dau-gia-sieu-sim
Anh Thông (trái) là người bạn của Ngọc Trinh nânng mức giá chiếc sim từ 17 tỷ lên 18,1 tỷ đồng nhưng cuối cùng về nhì trong buổi đấu giá.

Ngọc Trinh chia sẻ cô sẽ trích một phần số tiền đấu giá sim cho người dân các tỉnh miền Trung vừa gặp thiên tai, còn lại sẽ gửi vào các hoạt động từ thiện khác. Vấn đề tài chính cũng như triển khai các chuyến đi từ thiện sẽ được cô ủy quyền cho diễn viên Chi Bảo và quỹ Hiểu về trái tim của anh. Trước đó, Ngọc Trinh kỳ vọng thu về trên 20 tỷ đồng trong buổi đấu giá.

Nguồn: Vnxprees