Home >> Mẫu nội y tiết lộ bố mẹ là người đồng tính
Thursday, September 24, 2015 - 10:07

Người mẫu nội y có bố là gay, mẹ là lesbian 

Chân dài Josephine Skriver, người từng trình diễn trong show đồ lót đình đám Victoria’s Secret vừa gây sốc khi chia sẻ bí mật về cha mẹ của mình. Gia đình cô không phải gia đình kiểu truyền thống. Bố của Josephine là gay (người đồng tính nam) và mẹ cô là lesbian (đồng tính nữ). Josephine được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 


Người mẫu Josephine Skriver 

Chia sẻ với tạp chí i-D, người mẫu Đan Mạch tiết lộ: “Mẹ tôi là một người đồng tính và bà khát khao được làm mẹ. Vào năm 1992, bà đã gửi một lời gợi mở với nội dung :’Tôi muốn mang một đứa bé đến với thế giới’ trên một tờ báo đồng tính ở Đan Mạch. Và bà nhận được một số hồi âm, trong đó có bố tôi”. Điều đặc biệt hơn nữa là bố Josephine khi đó đang kết hôn với một người đàn ông khác. Josephine khá thân thiết với người “cha dượng” này cho tới khi cô lên 6 tuổi.

 Việc được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm cũng khiến người mẫu thường xuyên bị người xung quanh nhìn vào với con mắt khác lạ. Josephine chia sẻ:” Tôi không phải người nhân tạo hay sản phẩm của khoa học. Tôi là người bình thường như các bạn”. 

Với nguồn gốc đặc biệt, Josephine hiện đang là đại sứ của hội Bình đẳng gia đình với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với các gia đình thuộc cộng đồng đồng tính, song tính, dị tính, chuyển giới. 

Kate Upton bị “rách mũi” trong phim mới 

Nối tiếp thành công của bộ phim “Vợ, người tình, bạn gái”, siêu mẫu Kate Upton tiếp tục góp mặt trong một bộ phim mới có tên “Thời gian ngừng lại”.

Những hình ảnh chụp lại trên phim trường cho thấy Kate Upton đang vào vai một cô nàng gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Cô bị “rách mũi” sau khi xô xát, ngồi vất vưởng ăn bánh mì kẹp, la lối khi không bắt được xe. 

Bộ phim mới của Kate có nội dung nói về hai cô bạn thân cùng đi nghỉ ngơi để xả stress. Tuy nhiên họ sớm đối đầu nhau vì sự xuất hiện của một người đàn ông họ gặp trên máy bay.

Kate Upton bị "rách mũi" sau khi xô xát

Kate Upton trên phim trường 

Những kẻ giết hoa hậu Monica Spear chịu án từ 24-26 năm tù

Mới đây tòa án đã đưa ra phán quyết Gerardo Joseph Contreras Aslvarez phải chịu mức án 25 cho việc hắn tham gia vào vụ bắn chết Hoa hậu Monica Spear.

Vào tháng 11 năm ngoái, 3 kẻ đồng phạm trong vụ việc cũng phải chịu mức án từ 24 – 26 năm tù giam.

Tháng 1 năm ngoái, hoa hậu Venezuela Monica Spear trở về Venezuela cùng cô con gái 5 tuổi và chồng cũ Thomas Henry Berry. Họ bị một toán cướp có vũ trang trẻ tuổi bắn chết. Con gái của Monica Spear may mắn sống sót nhưng bị thương nặng ở chân.

Hung thủ gây ra cái chết của nữ hoàng sắc đẹp Venezuela đã phải đền tội

nguồn: 24h.com.vn