Home >> Hot girl Linh Miu bị tố đánh chủ cửa hàng tạp hóa
Saturday, January 16, 2016 - 15:24

Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ hot girl Linh Miu cùng người quản lý đi đền ở Thanh Hóa bị hành hung. Tuy nhiên, theo bà chủ cửa hàng tạp hóa, hot girl Linh Miu là người đã xông vào đánh chủ quán.

Ngay sau khi những thông tin về việc hot girl Linh Miu và người quản lý có tên Thảo Nguyễn bị hành hung khi đi lễ đền tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đã có nhiều ý kiến xung quanh sự việc này, có những ý kiến đứng ra bảo vệ và sẻ chia cùng hot girl Linh Miu, ngược lại cũng có nhiều ý kiến cho rằng chính hot girl Linh Miu là người “gây sự” trước.


Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo hot girl Linh Miu khẳng định chị này có đạp người bán hàng nhưng là để tự vệ vì bị hành hung trước. Sau khi từ đền trở ra, cô cùng người quản lý Thảo Nguyễn tiếp tục bị chặn đánh cho tới tận khi ra taxi.

Còn người quản lý của Linh Miu cũng khẳng định chỉ nói lại một câu: "Cháu hỏi mua cô không được thì mua hàng khác, ở nơi cổng chùa sao lại chửi bới như vậy làm gì" thì đã bị người bán hàng chạy lại giật tóc và tát, không hề có chuyện Linh Miu chửi bới và xông vào đánh cô bán hàng trước. Chị Thảo Nguyễn hiện đang bị chấn thương và đang nằm điều trị tại bệnh viện. Đồng thời hot girl Linh Miu chia sẻ sẽ kiên quyết theo vụ việc này đến cùng.

Qua tìm hiểu của phóng viên, vị trí xảy ra sự việc trên là tại cửa hàng phía trước đền Cô Chín Giếng, thuộc Khu phố 5, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Theo bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1964) - chủ cửa hàng bán đồ thắp hương nơi xảy ra sự việc, cho biết: Ngày xảy ra sự việc, bà không trực tiếp bán hàng mà có hai nhân viên của bà đứng ở cửa hàng.


Đền Chín Giếng, hay còn gọi là Đền Cô Chín

Theo trình bày của bà Hiền, thời điểm đó, có một cô gái vào mua hàng, có hỏi mua đồ lễ vào thắp hương thì nhân viên của bà Hiền thông tin có bộ 100, bộ 150, bộ 200k và bộ 250 nghìn đồng. Tuy nhiên, theo nhân viên bán hàng tại đây, cô gái này đã có những lời lẽ không hay. Sau một hồi đôi co, cô gái này đi sang hàng bên cạnh mua đồ.

Cũng theo bà Hiền, khi thấy cô gái này mua xong đồ ở cửa hàng bên cạnh, bà có gọi sang và hỏi: "Cháu ơi, cháu mua bên đấy mấy một bộ, của nhà bà bán như vậy mà cháu lại không mua, đã thế cháu còn chửi người làm của nhà bà…”. Một lúc sau, giữa bà Hiền và cô gái (sau đó được xác định là người quản lý của Linh Miu có tên Thảo Nguyễn) xảy ra giằng co nhau.

Bà Hiền cho biết: “Khi thấy người quản lý của mình ở ngoài giằng co qua lại rồi cô ấy chạy lại đá một cái vào bụng tôi với hai cái vào hai đùi. Trong lúc bị đánh nên tức quá tôi cũng chỉ đánh 1 hay 2 cái, có cái điếu sẵn ở đó tôi cầm ném một cái thì vào đầu cô quản lý, xong rồi thôi. Tôi cũng chẳng biết cô Linh Miu là cô nào, nổi tiếng ra sao cả, nhưng đã không mua còn chửi bậy, nếu như cô ấy là người nổi tiếng thì cũng phải ăn nói thế nào cho phải chứ, ai lại chửi bới như thế”.


Vết thương trên đùi bà Hiền mà theo bà cho biết là bị đạp

Qua tìm hiểu được biết, bà Hiền là người đã bán hàng ở đây cũng được vài chục năm nay. Theo những người dân nơi đây cho biết, bà Hiền sống rất chan hòa, tình cảm với mọi người. Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Bắc Sơn đã có mặt để xác minh và mời các bên liên quan về trụ sở làm việc.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.