Home >> Đình Trọng sẽ kịp tham dự SEA Games cuối năm
Friday, July 26, 2019 - 08:16
Thông tin từ bác sĩ Choi Ju-young (người Hàn Quốc) cho biết chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng có thể hồi phục nhanh hơn dự kiến, đồng thời cầu thủ này có khả năng kịp tham dự SEA Games lần thứ 30 vào cuối năm nay.  Hiện tại, trung vệ Đình Trọng đang trong giai đoạn hồi phục, sau phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối. Đây là chấn thương mà cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội dính phải hồi tháng 6 vừa rồi, khi cùng đội bóng thủ đô làm khách trước HA Gia Lai trên sân Pleiku tại V-League.
 
dinh-trong-se-kip-tham-du-sea-games-cuoi-nam
Trung vệ Đình Trọng có thể kịp hồi phục để dự SEA Games vào cuối năm
Thông thường chấn thương của Đình Trọng mất khoảng 6 tháng để hồi phục, nhưng chuyên gia Choi Jung-young tiết lộ khả năng Đình Trọng chỉ cần 4 tháng là có thể tập luyện rồi thi đấu trở lại, phụ thuộc vào cơ địa và nỗ lực của bản thân người bị chấn thương. Dù khả năng vừa nêu không chắc chắn, nhưng trong trường hợp Đình Trọng chỉ mất 4 tháng để hồi phục, tính từ thời điểm bắt đầu phẫu thuật hồi cuối tháng 6, trung vệ tài năng của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có thể tập luyện trở lại vào tháng 10, kịp tham dự SEA Games sẽ khai diễn vào cuối tháng 11.
>> Tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup từ "thủ tục" đến khát vọng vươn xa
Nếu điều này xảy ra, đây là thông tin rất vui đối với những ai quan tâm đến đội tuyển U22 Việt Nam, bởi Đình Trọng được đánh giá là trung vệ hay nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại, nhờ lối chơi điềm tĩnh, chắc chắn và thông minh. Đình Trọng từng thi đấu cực hay tại các giải đấu lớn trong năm 2018, gồm VCK giải U23 châu Á, Asiad 2018 cũng như AFF Cup hồi cuối năm ngoái, là nhân vật chỉ huy hàng phòng ngự của đội tuyển U23, đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển quốc gia ở các giải đấu ấy.