Home >> Đi khám dạ dày, phát hiện có bầu và sinh con sau 7 tiếng
Wednesday, September 30, 2015 - 15:11

Chị Hannah Froud và con gái Jessica. Ảnh: Thisisderbyshire

Chị Hannah Froud, sống ở ngoại ô Derby, nước Anh, ban đầu kêu ca rằng chị cảm thấy đau ở vùng dạ dày. Cơn đau kéo dài trong 2 ngày và đến ngày thứ ba, các đồng nghiệp khuyên cô nên đến bệnh viện để khám.

"Lúc đầu thì tôi không đau lắm nhưng dần dần nó càng tăng lên, khiến các đồng nghiệp của tôi cũng cảm thấy lo lắng", Hannah kể lại chuyện xảy ra hôm 21/3.

Bà mẹ 22 tuổi, hiện là nhân viên tài chính, sau đó được tiến hành một loạt các xét nghiệm, bao gồm cả thử thai. "Tôi không ngại làm xét nghiệm bởi họ nói rằng đó chỉ là một thủ tục khi phụ nữ kêu đau dạ dày mà thôi. Không lâu sau thì tôi được thông báo đang có bầu. Tôi đã không thốt nên lời".

Các bác sĩ cho biết Hannah không chỉ có bầu mà đang ở tuần thứ 35 của thai kỳ và sắp sinh. Một y tá tại bệnh viện sau đó gọi điện cho bạn trai của Hannah, anh Chris Bennett, 26 tuổi, tới gặp cô. "Cô y tá không nói với Chris qua điện thoại rằng anh ấy sắp được làm bố. Và khi biết tin, anh ấy đã rất bất ngờ. Tôi nhớ lúc đó Chris đã ngồi phịch xuống ghế".

Theo Thisisderbyshire, Chris đưa Hannah đến viện vào khoảng 1h30 chiều, và chỉ hơn 3 tiếng sau thì chị sinh con. Bé Jessica chào đời với cân nặng hơn 2,7 kg. Do không hề chuẩn bị trước nên phía bệnh viện đã đưa cho cặp đôi này một số bộ quần áo dành cho trẻ sơ sinh trước khi họ kịp mua đồ mới cho Jessica.

nguồn: ngoisao.net