Home >> Cô gái gây tranh cãi khi đòi hỏi bạn trai tài trợ du lịch Âu Mỹ
Thursday, August 22, 2019 - 09:11
Tại chương trình, Thùy Dương hỏi Văn Nam có bản lĩnh tài trợ cho mình những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không. Thậm chí khi được Quyền Linh - Nam Thư hỏi đi cùng ai, Dương đáp có thể là cả hai, nhưng nếu bạn trai bận, cô hoàn toàn có thể đi một mình. 
Cô gái gây tranh cãi khi đòi hỏi bạn trai phải tài trợ du lịch Âu Mỹ trong show hẹn hò.
>> Nhận ra hạnh phúc trong tầm với
Tập 521 Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối 19/8 vừa qua gây “bão” mạng với sự xuất hiện của cô gái Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) hiện đang là quản lý một trung tâm ngoại ngữ. Cô nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đưa ra quan điểm muốn được bạn trai tài trợ du lịch châu Âu sau khi kết hôn.
Cụ thể trong phần trò chuyện trực tiếp cùng Lê Văn Nam (35 tuổi) hiện đang là quản lý doanh nghiệp và từng có thời gian làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm, Thùy Dương đã liên tục đưa ra những câu chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc, sở thích đi du lịch khắp 5 châu của mình.

 
co-gai-gay-tranh-cai-khi-doi-hoi-ban-trai-tai-tro-du-lich-au-my
Đỉnh điểm, trước khi cả hai quyết định bấm nút hẹn hò, Thùy Dương đã đưa ra yêu cầu muốn bạn trai phải tài trợ cho mình đi du lịch nước ngoài 2 lần một năm.
“Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên, gửi tiền về? Em rất thích đi du lịch, mỗi năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á em cũng đi được kha khá.
Sau này mà đi, em chắc chắn đi châu Âu, châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi châu Mỹ, châu Âu không? Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?”, Thùy Dương hỏi.
Tuy nhiên, khi được hai MC hỏi cô sẽ đi cùng ai thì Thùy Dương thản nhiên đáp có thể là cả hai nhưng nếu bạn trai bận cô cũng hoàn toàn có thể đi một mình. Trước câu trả lời của bạn gái, Văn Nam đáp: “Nếu điều đó làm em cảm thấy vui”.
Trước đó khi được hỏi về tình trường Thùy Dương cũng không ngần ngại “kể xấu” người yêu cũ có “lối sống ích kỉ, không biết quan tâm đến người khác”.
Theo chia sẻ của Dương cả hai quen nhau qua game online, gặp mặt nhau được 2 lần rồi quyết định yêu luôn. Với những chia sẻ của đàng gái, MC Quyền Linh đã không khỏi ngỡ ngàng.
Đến khi cả hai đã bấm nút đồng ý hẹn hò, Thùy Dương cũng nhất quyết không chịu cho bạn trai hôn lên má (một quy định của chương trình dành cho các cặp đôi đồng ý bấm nút - PV).
Trước hành động của cô gái, hai MC đã hỏi lại cô có muốn bấm lại không. Sau cùng Thùy Dương đã miễn cưỡng cho Văn Nam hôn nhẹ lên má.
Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều, phần lớn mọi người đều chỉ trích cách cư xử của cô gái, nhận xét cô là một người thiếu tế nhị, ảo tưởng
“Chưa tiếp xúc có thể chưa nói lên điều gì nhưng theo cảm nhận riêng, những gì thể hiện trên ánh mắt, khuôn mặt và cách nói chuyện thì mình thấy chị này tính tình ích kỷ, sống vì bản thân hơn là vì người khác. Thích áp đặt người khác phải làm theo ý mình.
Anh kia thì mặt có vẻ hiền lành hơn nên có quen nhau thì về anh cũng hầu hạ chị ấy thôi”, Đình Khái bình luận.
“Quan niệm của mình là thích đi, thích trải nghiệm, nhưng thích tự mình làm, tự mình đi hơn. Chưa bao giờ có khái niệm lấy tiền bố mẹ, bạn trai hay chồng để mà đi chơi như chị này cả”, Nguyễn Nhàn quan điểm.
“Có vẻ bạn nữ đã đi qua xa với cuộc sống thực tại, mong muốn của mình còn tùy thuộc hoàn cảnh vì cuộc sống có bao giờ toàn màu hồng đâu bạn. Cái suy nghĩ của bạn có lẽ màu đen đã không còn tồn tại trong bảng màu rồi”, Bích Thảo thẳng thắn.