Home >> Bạn trai cầu hôn Vân Trang
Sunday, October 4, 2015 - 15:57

Tối 2/10, Vân Trang và bạn trai hẹn hò ăn tối kỷ niệm một năm quen nhau. Nữ diễn viên chia sẻ cô không ngờ người yêu bí mật tổ chức buổi tiệc thành buổi lễ cầu hôn trong không gian lãng mạn có nến và hoa. Anh còn mời nhiều bạn bè hai phía đến chứng kiến. Người yêu Vân Trang tập hợp hình ảnh và thư từ của cả hai trong thời gian hẹn hò thành một album làm món quà tặng cô. 

"Lúc đó tôi quá bất ngờ và hạnh phúc. Tôi chỉ biết nói đồng ý và giơ tay cho anh ấy đeo nhẫn", Vân Trang nói.

Vân Trang và bạn trai trong buổi tiệc cầu hôn.

Vân Trang cho biết lễ đính hôn của cô diễn ra cuối năm nay và dự định tổ chức cưới vào tháng 3 năm sau. Bạn trai nữ diễn viên là doanh nhân trẻ tên Quân, hết lòng yêu thương, ủng hộ cô trong sự nghiệp nghệ thuật. 

Vân Trang và bạn trai quen nhau thông qua bạn bè. Cô cũng công khai mối quan hệ này khi họ cùng nhau sánh đôi tại các sự kiện hoặc đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Bạn trai nữ diễn viên có quốc tịch Australia. Gia đình anh sống ở Việt Nam.

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hìnhĐam mê, Lối sống sai lầm, Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi. Năm 2010, cô nhận danh hiệu "Nữ diễn viên được yêu thích” trong giải Mai Vàng. Từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang gây chú ý khi đóng phim Scandal của Victor Vũ tiếp tục được trao giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18. Ngoài diễn xuất, Vân Trang còn có khả năng ca hát. Nữ diễn viên ra MV nhạc Tình lúa duyên trăng. Năm 2014, cô cùng Quốc Đại tham gia cuộc thi ca hát "Cặp đôi hoàn hảo" và giành giải Bạc.

nguồn: vnexpress.net