Home >> Tình yêu như gió như mây bay ngang cuộc đời
Wednesday, September 23, 2015 - 18:59

Hà Nội,10/4/2014

Gửi anh yêu!

Ngày hôm nay có nắng, nắng tháng năm làm hanh hao đôi mắt. Em vội vã đi nhanh qua con đường quen, chẳng kịp ngoái lại nhìn những điều được gọi là xưa cũ...

Em viết về anh - người cũ, không phải vì nhớ, vì mong hay vì nghĩ anh sẽ trở về. Mà bởi trong dòng người đang chen lấn bước qua nhau kia, em không còn nhìn thấy hình bóng anh nữa.

Và thế là em biết, em đã quên được anh từ một khoảnh khắc nào đó xa lắm rồi... Tình yêu của chúng mình thật đặc biệt phải không anh, nó giống như cuộc sống chỉ có ở trong bóng tối.

Nhưng giờ thì chúng ta cũng chẳng còn là của nhau nữa. Tình yêu mà em nhận được chớp nhoáng như gió như mây bay qua cuộc đời em vậy.

Em đau khổ lắm anh biết không. Nhưng thực tại cuộc sống khiến em phải cố gắng hơn nữa. Yêu thương một ai đó thật sự rất khó anh ạ.

Con đường em đi, bằng lăng nở tím cả một khoảng trời, tuổi học trò đã đi vào xa mãi, nhưng lòng như còn muốn vấn vương...

Anh đã đi qua khoảng đời em, đi qua những năm tháng đẹp nhất của cái tuổi học trò ngây thơ, không tính toan, không nghi ngờ hay giả dối, buồn vương không theo giọt nước mắt rơi.

Tưởng hạnh phúc sẽ là mãi mãi, vậy mà vẫn có ngày mình không còn thuộc về nhau...

nguồn: tinngan.vn