Home >> Phụ huynh đánh hiệu trưởng đã nhận sai, xin trả chi phí điều trị
Sunday, October 22, 2017 - 19:55
- Liên quan đến vụ việc một phụ huynh đi đến trường gây náo loạn, đánh hiệu trưởng và một học sinh lớp 4 Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn nhập viện, phụ huynh này đã nhận sai và xin được chi trả toàn bộ viện phí.
Ngày 22/10, Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến - Trưởng Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) - cho biết, đơn vị đang tiếp tục cùng với Công an xã Đỉnh Sơn làm rõ vụ việc phụ huynh xông vào Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn, đánh thầy hiệu trưởng trường này và một học sinh lớp 4 nhập viện ngày 19/10.
truong-tieu-hoc-xa-dinh-son
Trưởng Tiểu học xã Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc
>>> Đôi điều về chiếc áo thành tích của giáo dục
Theo thông tin ban đầu, trong giờ ra chơi, 2 em Q. và Đ. (học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Đỉnh Sơn) có xô xát và cả hai đều có vết hằn trên má.
Khi về nhà, Đ. kể cho bố là ông Hiền biết. Khi biết con bị thương, ông Hiền gọi thêm người nhà, chở con trai quay lại trường và yêu cầu nhà trường làm rõ sự việc.
Theo yêu cầu của ông Hiền, nhà trường đã gọi phụ huynh của cháu Q. đưa con lên trường để đối chất.
Thế nhưng, khi cháu Q. vừa được mẹ chở đến trường thì bị ông Hiền lao tới đánh mạnh vào đầu, khiến cháu Q. ngã xuống đất.
Sau khi Q. ngã xuống, ông Hiền vẫn tiếp tục đánh túi bụi. Lúc đó, thầy Nam, Phó hiệu trưởng nhà trường chạy đến can ngăn cũng bị người này đánh.
Theo: vietnamnet