Home >> Những 'người đẹp nói dối' của showbiz Hoa ngữ
Tuesday, September 29, 2015 - 16:07

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng trong bộ phim có cảnh nóng dày đặc 'Lạc lối ở Bắc Kinh'

'Nữ hoàng thị phi' của làng giải trí Hoa ngữ - Phạm Băng Băng từng bị bóc mẽ vì nói dối 'không chớp mắt' khi tự nhận bản thân đóng cảnh nóng trong phim 'Lạc lối ở Bắc Kinh' mà không cần diễn viên đóng thế.

Đây là bộ phim đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng, giúp cô bước nhanh hơn đến vinh quang nên người hâm mộ càng không thể tha thứ cho hành động này. Thậm chí, sau lần nói dối đó, dư luận đã mất niềm tin vào Phạm Băng Băng trong suốt thời gian dài.

Trịnh Sảng

 

Gần đây, chuyện tình cảm giữa hai ngôi sao Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng bởi trước đó người đẹp này luôn một mực phủ nhận tin đồn và khẳng định mình vẫn còn 'độc thân'.

Hình ảnh hẹn hò của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân

Không chỉ vậy, suốt thời gian thừa nhận 'độc thân', Trịnh Sảng liên tục xuất hiện bên cạnh sao trẻ Tỉnh Bách Nhiên khiến nhiều người tự hỏi, rốt cuộc nữ diễn viên này muốn làm gì?

Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của Trịnh Sảng còn tỏ ra thất vọng với thần tượng. Họ đặt biệt danh cho cô là 'người đẹp nói dối'.

Chương Tử Di

 

Cách đây không lâu, Chương Tử Di vướng vào tin đồn nói dối và lừa đảo tiền quyên góp từ thiện. Chuyện bắt đầu khi Chương Tử Di tuyên bố đã quyên góp cho các nạn nhân ở vùng động đất 500.000 USD cũng như làm trung gian chuyển 500.000 USD nữa từ phía bạn bè để quyên góp. Tuy nhiên, hội chữ thập đỏ cho hay, họ không hề nhận được 1 triệu USD nào từ phía Chương Tử Di.

Chuyện này nhanh chóng lan truyền khắp các mạng xã hội Trung Quốc, khiến uy tín nữ diễn viên 'Ngọa hổ tàng long' bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí còn được đặt biệt danh là 'kẻ nói dối'.

Huỳnh Thánh Y

Đầu năm 2012, người hâm mộ được dịp bất ngờ khi phát hiện ra Huỳnh Thánh Y ôm bụng bầu to tướng trên đất Mỹ mà không để lọt bất cứ tin tức nào trước đó.

[Bóc mẽ những người đẹp thích nói dối của làng giải trí Hoa ngữ]

Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ đang mang thai nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn một mực phủ nhận và kêu oan rằng do cách ăn mặc. Thậm chí, người đẹp còn tuyên bố đi Mỹ đóng phim, trong khi thực chất là dưỡng thai chờ sinh con.

Những lời nói dối liên tiếp xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ mất niềm tin vào Huỳnh Thánh Y và không thể bênh vực thần tượng nữa.

nguồn: tinnga.vn