Home >> Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào vòng 2 Roland Garros
Monday, June 1, 2015 - 12:03

Đụng độ tay vợt hạng 106 trẻ thế giới Maxime Mora tại vòng 1 giải quần vợt Roland Garros trẻ 2015, Hoàng Nam (hạt giống số 11) đã có trận đấu khá tốt.

Ở set 1, tay vợt người Việt Nam không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng 6-3. Mọi thứ có khó khăn hơn trong set 2 nhưng Hoàng Nam đã biết tận dụng cơ hội tốt và thắng tiếp 6-4.

Hoàng Nam khởi đầu suôn sẻ

Như vậy, Hoàng Nam đã có sự tiến bước hơn so với giải năm ngoái (bị loại ngay vòng 1). Tất nhiên mục tiêu của tay vợt đang khoác áo Becamex Bình Dương tại Roland Garros trẻ năm nay không chỉ có vậy, anh muốn tiến tới vòng bán kết.

Sở dĩ thế bởi đẳng cấp của Hoàng Nam sau 1 năm đã rất khác. Anh liên tiếp thu vén được những thành công, mới nhất là vào đến tứ kết giải hạng A Trofeo Bonfiglio, diễn ra tại Milan (Italy) và leo lên tận thứ 12 BXH trẻ thế giới.

Vào vòng 2 Roland Garros trẻ 2015, Lý Hoàng Nam sẽ gặp Nathan Ponwith hoặc Louis Wessels (trận đấu giữa hai tay vợt trên diễn ra vào khoảng 17h30 chiều nay (1/6). Dự kiến, Hoàng Nam sẽ dễ dàng lọt vào vòng 3, bởi hai đối thủ đều có thứ hạng thấp hơn nhiều so với tay vợt Việt Nam.

Theo Nhật Quang (Khám phá)