Home >> HLV Park Hang-seo bảo vệ Văn Hậu, không cho đá trận gặp Qatar
Monday, January 22, 2018 - 08:32

Sợ chấn thương của Văn Hậu sẽ nghiêm trọng và có thể ảnh hưởng tới tương lai, HLV của Việt Nam quyết định không sử dụng anh ở trận bán kết U23 châu Á sắp tới.Văn Hậu chấn thương trong buổi tập hôm thứ sáu. “Văn Hậu chấn thương cơ sau đùi. Nếu cố thi đấu sẽ có nguy cơ bị rách”, một thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam tiết lộ với pv

doan-van-hau-khong-the-da-chinh-tran-ban-ket
HLV Park Hang-seo không liều lĩnh dùng Văn Hậu.

>>> BXH FIFA tháng 1/2018 ĐT Việt Nam số 1 ĐNA, lọt top16 Châu Á
HLV Park Hang-seo sau đó gạt “Cầu thủ trẻ xuất sắc Đông Nam Á năm 2017” khỏi danh sách thi đấu ở trận tứ kết với Iraq và chắc chắn sẽ không ra sân trong trận bán kết gặp Qatar.
“HLV Park Hang-seo lo cho tương lai của cầu thủ. Ông ấy rất chuyên nghiệp. Chỉ cần bác sĩ nói khó thi đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ngay lập tức cho người đó nghỉ”, thành viên ban huấn luyện cho biết thêm.
Văn Hậu mới 19 tuổi nhưng đã là trụ cột của U23 Việt Nam. Anh chơi trọn ba trận đấu tại vòng bảng, gây ấn tượng mạnh ở vị trí bên trái hàng thủ. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo luôn sẵn sàng phương án thay thế trong trường hợp vắng mặt Văn Hậu.
Trong trận thắng Iraq, HLV Park Hang-seo kéo Văn Thanh sang cánh trái. Vị trí hậu vệ phải được giao cho Xuân Mạnh. Các cầu thủ này đều chơi tròn vai, không mắc sai lầm nào.